Thứ Năm, 21 tháng 5, 2020

CHỨNG NHẬN VIETGAP CHĂN NUÔI - 0905 527 089

 

 

CHỨNG NHẬN VIETGAP CHĂN NUÔI 

 

1. CHỨNG NHẬN VIETGAP CHĂN NUÔI LÀ GÌ?

 

Là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất áp dụng trong chăn nuôi nhằm đảm bảo vật nuôi được nuôi dưỡng để đạt được các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khoẻ người sản xuất và người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản phẩm.

 

VietGAP chăn nuôi chủ yếu tập trung vào việc quản lý đầu vào như: thức ăn chăn nuôi, nước uống, sử dụng thuốc thú y và vệ sinh thú y …để sản phẩm chăn nuôi an toàn. Đảm bảo sản xuất thịt, trứng, mật, sữa đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm: Không tồn dư chất độc hại và vi sinh vật quá ngưỡng cho phép.

 


2. LỢI ÍCH ÁP DỤNG VIETGAP TRONG CHĂN NUÔI

 

-   Tạo ra sản phẩm an toàn và chất lượng.

-   Sản phẩm được công nhận theo tiêu chuẩn của VietGAP được đánh giá cao, rất dễ dàng lưu thông trên thị trường Việt Nam.

-   Làm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với thực phẩm an toàn; bảo vệ người tiêu dùng trước nguy cơ thực phẩm mất an toàn, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

-   Chất lượng và giá cả của sản phẩm luôn ổn định.

-   Tạo lợi thế cạnh tranh, nâng cao thương hiệu của nhà sản xuất, chế biến, phân phối.

-   Tạo lập một ngành trồng trọt bền vững với việc giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường và đảm bảo lợi ích xã hội.

-   Tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa 4 nhà: nhà nông, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp và nhà quản lý...

Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất !
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy VietCert 
Hotline: 0905 527 089
Fanpage: https://www.facebook.com/vietcert.org/

Email: info@vietcert.org

- Thủ tục nhanh gọn;

- Được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc khi cần 24/7;

- Được cập nhật cung cấp thông tin các văn bản pháp lý, tài liệu kỹ thuật, tiêu chuẩn hàng năm;

- Được quảng bá thông tin doanh nghiệp trên các website: https://vietcert.org/

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét