Thứ Ba, 30 tháng 6, 2020

QUY CHUẨN KỸ THUẬT THỨC ĂN CHĂN NUÔI VÀ NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THỨC ĂN THỦY SẢN


      Ngày 09/3/2020, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã ban hành Thông tư 04/2020/TT-BNNPTNT về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản (QCVN 01-190:2020/BNNPTNT). Có hiệu lực từ thi hành từ ngày 01 tháng 07 năm 2020.

      Thông tư 04/2020/TT-BNNPTNT  thay thế thông tư Thông tư 61/2011/TT-BNNPTNT kể từ ngày thi hành.
      Quy chuẩn này áp dụng với các doanh nghiệp sản xuất nguyên liệu thức ăn thủy sản  và thức ăn chăn nuôi (không nằm trong QCVN 01-183: 2016/BNNPTNT).

     Để biết rõ hơn về các quy định chuyển tiếp và quy trình chứng nhận hợp quy, thử nghiệm sản phẩm, hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới.

    Trung tâm Giám định và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy Vietcert với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật đông đảo, nhanh chóng, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hết mình vì khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!
Mọi chi tiết xin liên hệ


Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0905.357.459-Ms Bích Huyền

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét