Thứ Sáu, 8 tháng 12, 2017

CÔNG BỐ HỢP QUY HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM – CHẤT TẠO HƯƠNG VANI

CÔNG BỐ HỢP QUY HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM – CHẤT TẠO HƯƠNG VANI

Đối tượng áp dụng công bố

  • Các tổ chức, cá nhân nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh các chất tạo hương vani tại Việt Nam.
  • Các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.

Thủ tục thực hiện:

Việc Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất tạo hương vani này cần đảm bảo chất tạo hương vani đáp ứng đúng các Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử được quy định tại các phụ lục ban hành kèm theo Quy chuẩn QCVN 19-1:2015/BYT như sau:
Phụ lục 1: Yêu cầu kỹ thuật thử đối với Vanillin.
Phụ lục 2: Yêu cầu kỹ thuật đối với Ethylvanillin
Việc công bố sản phẩm phải đáp ứng đầy đủ bộ hồ sơ theo Quy định thực hiện công bố thực phẩm trong nước, nhập khẩu (bạn có thể tham khảo thành phần hồ sơ tại đây) và thực hiện tại Cục an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hi vọng bài viết này sẽ giúp quý khách tìm thông tin và chuẩn bị những hồ sơ, thủ tục đầy đủ để Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – chất tạo hương vani không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục Công bố chất lượng,chứng nhận hợp quy thực phẩm của chúng tôi.
Hãy liên hệ với chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ, rõ ràng các thắc mắc, Quý Khách Hàng sẽ được tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác với Quý Khách Hàng.
Xin chân thành cảm ơn!
Mọi chi tiết xin liên hệ
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903531099-Ms. Ngọc Yến

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét