Thứ Sáu, 8 tháng 12, 2017

CÔNG BỐ HỢP QUY PHỤ GIA THỰC PHẨM CHẤT TẠO BỌT

CÔNG BỐ HỢP QUY PHỤ GIA THỰC PHẨM CHẤT TẠO BỌT

Chất tạo bọt: là phụ gia thực phẩm được cho vào thực phẩm nhằm tạo ra hoặc duy trì sự phân tán đồng nhất của pha khí trong thực phẩm dạng lỏng hoặc dạng rắn.

Sản phẩm chất tạo bọt cần phải đảm bảo Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với chất chiết xuất từ Quillaia sử dụng làm chất tạo bọt được quy định tại phụ lục ban hành kèm theo Quy chuẩn QCVN 4-23:2011/BYT
Theo Quy định thực hiện công bố thực phẩm trong nước, nhập khẩu thì việc tiến hành lấy mẫu để thử nghiệm theo hướng dẫn tại Thông tư 16/2009/TT-BKHCN và phải công bố hợp quy phù hợp với các quy định kỹ thuật tại Quy chuẩn này, đăng ký bản công bố hợp quy tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm và bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn theo đúng nội dung đã công bố. Về Phương thức, trình tự, thủ tục công bố hợp quy được thực hiện theo Quy định về chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy và công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy ban hành kèm theo Quyết định số 24/2007/QĐ-BKHCN. Hồ sơ bạn có thể xem tại đây
Cơ bản việc Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm chất tạo bọt nói riêng cũng như  Công bố chất lượng, chứng nhận hợp quy thực phẩm nói chung về thủ tục có những nét tương đồng nhau, bạn có thể xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục hoặc để lại bình luận để đóng góp ý kiến.
Hãy liên hệ với chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ, rõ ràng các thắc mắc, Quý Khách Hàng sẽ được tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác với Quý Khách Hàng.
Xin chân thành cảm ơn!
Mọi chi tiết xin liên hệ
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903531099-Ms. Ngọc Yến
Email: vietcert.kinhdoanh73@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét